Hướng dẫn cách nuôi gà đá bằng thuốc hiệu quả và an toàn

Đối với gà chiến không chỉ áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và luyện tập mà còn phải áp dụng cách nuôi gà đá bằng thuốc thì mới nâng cao được sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn muốn áp dụng cách thức này vậy thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nuôi gà đá bằng thuốc bắt nguồn từ đâu?

Thời gian trước sử dụng thuốc để nuôi gà đá chỉ sử dụng tại các nước phương Tây hay những quốc gia coi hình thức đá gà là hợp pháp. Tuy nhiên do nhu cầu tăng sức lực cho gà chiến ngày một tăng cao cho nên hầu hết quốc giao nào cũng ưa chuộng và dần dần du nhập vào thị trường Việt Nam.

Nuôi gà bằng thuốc tại sao lại được sử dụng nhiều như vậy?
Nuôi gà bằng thuốc tại sao lại được sử dụng nhiều như vậy?

Có rất nhiều dòng thuốc tăng lực cho gà đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mexico, Thái Lan, Mỹ,… với hình thức cũng cực kỳ đa dạng như viên nén, thuốc tiêm hay dạng nước. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người dành cho gà chiến của mình để lựa chọn loại thuốc cũng như liều lượng phù hợp thì mới tăng cường được sức khỏe và thể trạng cho gà đá.

Lợi ích khi áp dụng cách nuôi gà đá bằng thuốc

Ngoài việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng đủ chất và khoa học cùng với điều kiện sống thoải mái thì việc sử dụng thêm các loại thuốc sẽ giúp cho quá trình luyện tập đạt hiệu quả cao hơn, thể lực của gà cũng sẽ phát triển tốt hơn. Ngoài ra sử dụng thuốc để nuôi gà đá còn mang đến những lợi ích như sau:

 • Có rất nhiều dòng thuốc bổ khác nhau sẽ tăng cường sức khỏe cho gà đồng thời ngăn ngừa được một số bệnh thường gặp ở gà vào thời điểm giao mua
 • Giúp cho gà chiến thúc đầy quá trình phục hồi sức khỏe sau thời gian chiến đấu đồng thời tăng sức mạnh của cơ giúp lực đá mạnh hơn
 • Kích thích gà mọc lông nhanh hơn, lông đẹp và óng mượt hơn
 • Hỗ trợ cho gà chiến tăng pin nhanh chóng, dễ tăng hiệu quả, giải sức và lì đòn hơn.

Hướng dẫn cách nuôi gà đá bằng thuốc hiệu quả và an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng để nuôi gà rất hiệu quả tuy nhiên cách nuôi gà đá bo lớn bằng thuốc nào an toàn lại không phải điều ai cũng có thể biết. Hãy cùng tham khảo một số cách nuôi ở phần này nhé.

Cần sử dụng theo đúng quy định từ nhà sản xuất
Cần sử dụng theo đúng quy định từ nhà sản xuất

Sử dụng thuốc kích lực

Thông thường các kê sư sẽ cho gà đá của mình sử dụng thuốc kích lực trước khi tham gia thi đấu khoảng 10-15 ngày và mỗi loại thuốc sẽ có một thời gian sử dụng khác nhau, bạn nên dùng theo chỉ định từ nhà sản xuất.

Những loại thuốc kích lực này sẽ tăng cường sức khỏe cho gà chiến để chúng có thể phát huy tốt uy lực của mình đồng thời tăng khả năng chịu đòn lên cao hơn. Ngoài ra nếu sử dụng đúng cách gà chiến sẽ tăng khả năng phản xạ, nó sẽ trở nên hăng hái hơn cho nên dù lúc đó đang bị thương thì tinh thần chiến đấu vẫn rất cao.

Sử dụng thuốc công lực

Loại thuốc này cũng cực kỳ đa dạng cho nên bạn có thể tùy vào điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn loại phù hợp. Tác dụng của thuốc công lực sẽ giúp cực gà trở nên sắc khỏe hơn và có một thể lực tốt trước khi xuất trận.

Áp dụng chế độ nuôi phục hồi sau khi thi đấu

Sau khi tham gia chiến đấu chắc chắn gà đá của bạn sẽ bị thương dù ít hay nhiều và sức lực cũng đã cạn kiệt. Chính vì thế khi áp dụng cách nuôi gà đá bằng thuốc sư kê sẽ phải dùng thêm một số loại tăng lực cho gà đồng thời xây dựng một chế độ nghỉ ngơi thoải mái, môi trường sạch sẽ để gà nhanh phục hồi hơn.

Phải áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học
Phải áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học

Một số loại thuốc có công dụng phục hồi có thể kể đến như:

 • Phục hồi chấn thương: điều trị nội thương để gà nhanh lành hơn
 • Supre five star: phục hồi năng lượng sau khi thi đấu
 • Thông huyết: giúp giảm sưng tấy tại những vết thương hay tan máu bầm
 • Tăng cơ bắp và xương: phục hồi gân và cơ bắp của gà nhanh chóng

Áp dụng chế độ nuôi khoa học

Khi chỉ có sử dụng cách nuôi gà đá bằng thuốc mà các kê sư cũng cần phải xây dựng chế độ nuôi gà chiến sao cho phù hợp để kết hợp với thuốc hiệu quả nhất.

Thường xuyên luyện tập theo những bài tập trước khi tham gia thi đấu với cường độ vừa phải sau đó tăng dần lên, trước khi thi đấu cho gà nghỉ ngơi theo đúng tiêu chuẩn.

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, đây là cách nuôi gà đá tăng bo an toàn, hiệu quả nhất để gà chiến nhanh lên pin và lên bo hơn.

Giới thiệu một số thuốc kích lực thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Khi đã tìm được cách nuôi hiệu quả đối với gà đá bo lớn là gì chúng ta sẽ cùng tham khảo một số loại thuốc kích lực được đánh giá cao hiện nay như sau:

Có rất nhiều loại thuốc nuôi gà đá chất lượng
Có rất nhiều loại thuốc nuôi gà đá chất lượng
 • Công VIP: loại này thường được sử dụng trong những trận đấu lớn để giúp gà chiến tăng khả năng chiến đấu lên 200%. Loại thuốc này không gây đau trúng cựa, giúp tăng sức tấn công và sức bền của gà lên cao hơn.
 • Aminoplex Breco 1000 viên: bạn biết thuốc kích lực hiệu quả dành cho gà đá bo là gì không, đó chính là loại này bởi nó được đánh giá cao về hàm lượng vitamin và chất dinh dưỡng cao giúp gà chiến có sức khỏe tốt nhất trước khi thi đấu.
 • Kích Tyson: đây là sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của gà trong thời gian ngắn đồng thời nó còn giúp bổ máu, nhanh nhạy hơn.

Kết luận

Trên đây là những cách nuôi gà đá bằng thuốc hiệu quả và an toàn được các kê sư áp dụng thường xuyên. Đá gà trực tiếp hy vọng nội dung này sẽ giúp gà chiến của anh em có một thể lực tốt nhất trước khi thi đấu, chúc may mắn nhé.

>>>Xem thêm: Chia sẻ cách mài cựa gà đá chuẩn với từng loại cựa sắt

Chuyên mục Kỹ thuật chơi gà