Bí Kíp Xem Ngày Gà Đá – Chuẩn Kinh Nghiệm Sư Kê 100%

Điều làm anh em trong giới đá gà quan tâm chính là bí kíp xem ngày gà đá. Bên cạnh việc phải lựa chọn cho mình gà đá sao cho hiệu quả. Thì cũng có nhiều người tin rằng việc xem ngày góp một phần không hề nhỏ trong việc dành được chiến thắng. Trực Tiếp Đà Gà TV sẽ bật mí cho các bạn về một số bí kíp xem ngày gà đá ở bài viết dưới đây.

Vì sao biết bí kíp xem ngày gà đá?

Theo như các kinh nghiệm của những bậc sư kê lão làng. Thì việc việc nắm rõ bí kíp xem ngày gà đá rất quan trọng và nó ảnh hưởng tới kết quả thắng thua của trận đấu đó. Trong mọi trận đấu, đây cũng sẽ là một mẹo nhỏ giúp người nuôi có tinh thần chuẩn bị tốt. Chính vì vậy, yếu tố này cũng nên chú trọng và nó là chìa khóa giúp cho các sư kê dành chiến thắng trong việc chọi gà.

bí kíp xem ngày gà đá
Vì sao nên xem ngày bí kíp gà đá?

Nếu bạn tham gia và lựa chọn chọi gà một cách ngẫu nhiên và không có tính toán từ trước. Khả năng thua trận cũng sẽ rất cao. Cách xem ngày đá gà cũng được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng vào nó. Anh em có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các thông tin về nó. Để mình có những bí kíp xem ngày gà đá tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: Cách Xem Lối Đá Của Gà – Bật Mí Thủ Thuật Cực Chuẩn

Bí kíp xem ngày của gà đá nên biết

Một số bí kíp xem ngày gà đá chuẩn xác ở dưới đây được chắt lọc từ các sư kê hàng đầu. Các phương pháp này chắc chắn sẽ đem tới chiến kê của bạn khi chiến đấu đạt hiệu quả chiến thắng 100%.

Tìm hiểu bí kíp xem ngày gà đá theo ngũ hành

Hình thức xem ngày gà đá theo ngũ hành này chắc hẳn không còn xa lạ với các anh em. Đây là cách lựa chọn con gà dựa vào màu mạng theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể hơn, mỗi màu lông sẽ được chia thành từng mạng khác nhau như sau:

bí kíp xem ngày gà đá
Tìm hiểu xem ngày gà đá theo ngũ hành
 • Mạng Kim: phù hợp với các chú gà chọi có lông màu vàng và trắng.
 • Mạng Mộc: thích hợp với chú gà chọi có lông màu xám, nhạn và màu tía.
 • Mạng Thủy: hợp với những chú gà chọi có lông màu đen, trắng và ô.
 • Mạng Hỏa: cực thích hợp với những chú gà chọi có màu đỏ, tía và màu lông điều.
 • Mạng Thổ: hợp với những chú gà chọi có lông là màu nâu.

Hướng dẫn bí kíp xem ngày gà đá theo màu lông

Xét về phương diện màu lông, nó là nhân tướng để nhận biết của các dòng gà. Theo kinh nghiệm chơi đá gà 30 năm của tôi thì không con gà nào trùng với bộ lông của nhau cả. Chính vì vậy, đây cũng là dấu hiệu để phân biệt các loại gà. Chúng ta có thể xem ngày đá gà dựa trên các màu lông của chúng luôn đấy.

Bí kíp xem ngày gà đá dựa vào 12 con giáp

Bạn hãy xem lịch gà đá dựa theo ngày của 12 con giáp nó sẽ rất có lợi ích cho người nuôi đó. Hãy theo dõi chi tiết dưới đây để có bí kíp xem ngày gà đá chuẩn nhất:

 • Ngày Tý: nên chọn gà chọi đi thi đấu phải có lông màu nâu hoặc là gà ô. Tránh chọn các con gà có màu lông xám vì dễ bị thua.
 • Ngày Sửu: chọn gà đá cựa sắt nên chọn màu lông điều hoặc lông màu tía để đem đến may mắn.
 • Ngày Dần: nên chọn gà lông có màu xám. Tuyệt đối không chọn con gà có màu lông đen và ô ướt.
 • Ngày Mẹo: chọn gà có màu lông là ô kịt; ngày này không chọn lông gà màu xám.
 • Ngày Thìn: không chọn gà lông xám vào ngày này để tránh được vận xui. Hãy chọn gà có màu chuối bông, điều, tía để thần may mắn gõ cửa nhé.
 • Ngày Tị: Ngày này cấm kị chọn con gà lông màu ô hoặc điều ô. Hãy nên chọn gà đá cựa sắt có lông màu điều bông hoặc màu ngũ sắc.
 • Ngày Ngọ: Kiêng kị chọn gà có màu lông ô ướt hay màu điều ngũ sắc. Nên chọn gà có màu xám, ô và điều.
 • Ngày Mùi: nên chọn gà đá cựa sắt có lông màu xanh, ó. Tuyệt đối không nên chọn gà có lông màu xám, điều đỏ, tía để đem ra trận.
 • Ngày Thân: lựa chọn tuyệt vời nhất là chọn gà có màu lông chuối. Không chọn gà có màu điều xanh hoặc ô.
 • Ngày Dậu: mang chiến đấu bằng gà chọi có màu ô chò. Gà nào có lông màu xanh, điều, chuối bông nên cất ở nhà.
 • Ngày Tuất: chọn cho mình gà chọi có màu ô hoặc là màu chuối điều. Đừng chọn con gà có lông màu bông ngũ sắc nếu bạn không muốn bị thua sấp mặt.
 • Ngày Hợi: đưa gà chọi có lông màu ô, điều xanh, ô bông đi thi đấu. Không nên chọn gà có màu điều đỏ vì vận xui sẽ đến.

Bí kíp xem ngày gà đá theo mùa

Bí kíp xem ngày gà đá dựa vào các mùa trong năm cũng là một kinh nghiệm mà các anh em cần nắm rõ. Dưới đây sẽ dành cho bạn về xem ngày đá gà theo mùa:

 • Mạng Kim – Mùa Xuân: các loại gà chọi có lông màu xám, chiến đấu đều rất tốt. Không nên chọn các con gà chọi có màu lông nhạn hoặc ó vàng.
 • Mạng Mộc – Mùa Hạ: chọn gà chọi có bộ lông màu điều, ó vàng chiến đấu cực mạnh. Không nên chọn con gà chọi có lông màu ô hoặc màu nhạn.
 • Mạng Thủy – Tứ quý: loại gà chọi có lông màu ó vàng. Không nên sử dụng gà chọi có màu lông xám hoặc ô.
 • Mạng Hỏa – Mùa Thu: những con gà chọi có lông màu nhạn, ô chiến đấu tốt. Không nên sử dụng gà chọi có lông màu điều hoặc xám.
 • Mạng Thổ – Mùa Đông: loại gà chọi có lông màu ô, xám chiến đấu tốt. Không nên lựa chọn gà chọi có lông màu ó vàng hoặc màu điều.

>>> Tham khảo: Cách Xem Chân Gà Chọi Đá Hay – Hướng Dẫn Chuẩn Xác A-Z

Những lưu ý về bí kíp xem ngày gà đá

bí kíp xem ngày gà đá
Những lưu ý về ngày giờ đá gà

Người xưa vẫn thường hay có câu “hay không bằng hên”. Cho nên nhiều anh em rất tin tưởng vào việc xem ngày tốt để đá gà. Nhưng chúng tôi khuyên các sư kê chỉ nên tham khảo, không nên lạm dụng quá vào đây. Muốn chiến thắng 100% chủ gà nên trang bị vũ khí cho gà chiến của mình và chăm sóc kỹ càng nhất. Khi mang chúng đi thi đấu xa, anh em nên chủ động đến trước 1 thời gian để gà thích nghi với thời tiết.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các bí kíp xem ngày gà đá chuẩn xác nhất dành cho anh em. Hy vọng rằng, với các thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày cho kê chiến xuất binh hợp lý. Trực Tiếp Đá Gà TV luôn mang đến những thông tin đá gà trực tiếp hôm nay hữu ích nhất. Hãy theo dõi nhé!

Chuyên mục Kỹ thuật chơi gà