[Giải mã] Nằm mơ thấy đá gà thì đánh con gì, đánh số mấy?

Mơ thấy đá gà khi ngủ thì đánh con gì, đánh số mấy? Mơ thấy đá gà là việc cũng khá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, tùy vào từng hoàn cảnh hay diễn biến khác nhau, mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo tương ứng. Dưới đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy đá gà có ý nghĩa gì, thì đánh con gì mà Tructiepdaga.tv đã tổng hợp lại, cùng tham khảo nhé!

Mơ thấy gà đá nhau là điềm tốt hay xấu?

Gà chọi là hình ảnh được xuất hiện khá nhiều trong các tác phẩm văn học Việt Nam. Chúng được xem là biểu tượng của sức mạnh, của tinh thần đấu tranh, sự anh dũng. Theo như ông bà ta, việc mơ thấy gà chọi đá nhau thì phụ thuộc vào từng giấc mơ và vnhững tình tiết cụ thể trong đó mà nó mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Khi bạn mơ nhìn thấy một chú gà chiến ở trạng thái bình thường thì đó có thể lại là điềm báo cho thấy bạn có thể đang đánh mất đi khả năng nào đó của mình. Ngoài ra, giấc mơ còn có thể là báo trước cho những nhiệm vụ to lớn mà bạn sắp đảm nhận. Hoặc cũng chính là cơ hội để bạn có thể tìm lại năng lực đã đánh mất.

Giải mã những giấc mơ thấy đá gà

Mơ thấy gà chọi trống

Mơ thấy chú gà chọi trống cho thấy rằng người bạn đang cần tìm kiếm có thể là một người con trai. Còn nếu bạn đã tìm được đối tượng, thì đây như một điều nhắc nhở bạn nên biết trân trọng vì người đó sẽ có thể là quý nhân của bạn đó. Đây sẽ là người giúp đỡ cho bạn rất nhiều trong công việc hay tạo dựng được những thành công. Hãy cố gắng tìm và giữ lại cho mình một người thật xứng đáng.

Mơ thấy gà chọi mái 

Mơ Thấy đá Gà Thì đánh Con Gì

Nhìn thấy gà chọi mái trong giấc mơ cho thấy rằng người bạn gái mà bạn đang quen sẽ giữ vai trò như một người trụ cột trong gia đình của bạn, nếu có ý định tiến tới hôn nhân với người này. Đây sẽ là người vợ rất tài giỏi, mạnh mẽ và đặc biệt khá quyết đoán. Bạn tuy có đôi phần lép vế hơn so với vợ mình trong mối quan hệ này, nhưng đổi lại thì bạn lại được hưởng rất nhiều thứ từ vợ. Nếu bạn là người không muốn dựa dẫm, muốn là người trụ cột trong nhà thì đây sẽ là cuộc hôn nhân không giống như bạn mong đợi đâu nhé, bạn có thể cân nhắc lại.

Mơ thấy ăn thịt gà chọi

Được xem là một điềm báo trước rất may mắn đó nhé. Có thể bạn sắp được nhận sự đền đáp xứng đáng cho những công sức đã bỏ ra. Đây sẽ là một sự đền đáp vô cùng lớn và bất ngờ hơn cả mong đợi của bạn, nhưng lại là điều mà bạn xứng đáng nhận được. Chuẩn bị đón nhận những điều tốt đẹp trong thời gian tới thôi nào.

Mơ thấy bị gà chọi mổ

Điềm báo cho những xui rủi, tai họa mà bạn sắp phải đối mặt trong thời gian tiếp theo khi mơ thấy mình bị gà chọi mổ. Dù bạn có cố gắng né tránh thế nào đi nữa thì cũng vẫn phải đối mặt với việc này. Tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp là điều bạn cần làm. Nhằm có thể hỗ trợ giúp bạn khi vận hạn ập đến, hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu mà bạn phải lãnh nhận.

Mơ thấy gà chọi đá nhau

Điềm báo mà giấc mơ thấy gà chọi đá nhau mang đến chính là sự may mắn sắp đến với bạn. Đây như một lời khẳng định cho những lo lắng mà bạn đang giữ trong lòng đã không còn tồn tại. Hãy cứ tập trung và tiếp tục thực hiện việc mà bạn đang theo đuổi. Tránh mất thời gian cho những nỗi lo không thực tế.

Mơ Thấy đá Gà Thì đánh Con Gì

Mơ thấy gà đá chết

Giấc mơ này dường như chỉ đơn giản là phản ánh lên những sự mệt mỏi, chán nản của bạn trong một mối quan hệ. Nó không mang đến bất kì điềm báo hay ẩn chứa ý nghĩa sâu xa nào cả.

Mơ thấy gà trống đá nhau

Cần cảnh giác và bình tĩnh trước những mối quan hệ không thật sự cần thiết là lời nhắc nhở mà giấc mơ này muốn truyền đạt đến bạn. Trong những mối quan hệ này, khi họ ngỏ lời muốn bạn quan tâm đến những vấn đề quan trong nào đó thì bạn nền cẩn trọng. Đây có thể là cái bẫy mà họ muốn dụ bạn bước vào từ trước.

Mơ thấy gà chọi chết

Điều này cho thấy bạn có thể đang đánh mất đi một người có tài năng và trung thành với bạn. Lý do khiến họ phải ra đi là nằm ở chính bạn chứ không phải tác động bên ngoài. Vậy nên bạn cần xem xét lại cách dùng người cũng như cách đối xử của mình. Nếu không bạn sẽ chỉ còn lại một mình lẻ loi.

Mơ thấy gà chọi đá nhau say máu

Báo hiệu cho bạn rằng sắp tới sẽ đối mặt với một cuộc cạnh tranh khá lớn với những đối thủ ngang tài ngang sức. Cuộc đấu này sẽ không thể có kết quả nếu không đụng đến tay chân.

Nằm mơ thấy gà đá nhau thì đánh con gì?

Mơ Thấy đá Gà Thì đánh Con Gì

Để giải đáp được thắc mắc trên, các bạn có thể tham khảo các cặp số dưới đây khi mơ:

 • Gà chọi: 48, 95
 • 2 con gà đá nhau: 28, 80
 • Gà chọi con: 93, 91
 • Bắt gà chọi: 06, 49
 • Gà chọi trống: 13, 22
 • Gà chọi mái: 90, 89
 • Ăn thịt gà chọi: 67, 46
 • Bị gà chọi mổ: 57, 63
 • Gà chọi chết: 04, 17, 44
 • Gà chọi đá nhau: 12, 02, 06
 • Gà chọi vàng: 13, 92
 • Gà chọi đen: 15, 07
 • Gà chọi trắng: 68, 20
 • 2 con gà chọi: 79, 59
 • Gà chọi đẻ trứng: 38, 65
 • Gà chọi đạp mái: 14, 34
 • Gà chọi gáy: 06, 09

Kết luận

Tóm lại, mỗi giấc mơ luôn mang những hàm ý và bí ẩn khác nhau, và giấc mơ thấy gà chọi trong những hoàn cảnh, tình huống khác nhau cũng sẽ mang đến cho chủ nhân của giấc mơ đó những điềm báo trước khác nhau. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải mã được những giấc mơ thấy đá gà và nên đánh con gì khi gặp giấc mơ đó. The dõi đá gà trực tiếp để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hơn nữa nhé!

>>>Xem thêm: Top 5 trang web cá cược đá gà online uy tín hàng đầu hiện nay

Chuyên mục Kỹ thuật chơi gà